58_4.jpg

RADICAL MED SPECIALIZED PREPARATION FOR SKIN - SẢN PHẨM CHUYÊN BIỆT DẠNG XỊT CHĂM SÓC DA

Giá: Chờ cập nhật
Giảm tức thì các triệu chứng ngứa, rát, bong tróc vảy, nhám và khô da. Dưỡng ẩm nhẹ nhàng mà hiệu quả. Hỗ trợ nâng cao hệ miễn dịch. Cải thiện đáng kể chất lượng cuộc sống của bệnh nhân vảy nến, nấm đặc biệt là vảy nến, nấm vùng râu, tóc
Mã vạch: 5902082210054
Dung tích/Trọng lượng: 50ml
Số công bố: 24279/16/CBMP-QLD


Công dụng:
Làm dịu nhẹ da, giảm khô da. Bảo vệ da và không gây kích ứng da. Sản phẩm dạng xịt, dưỡng ẩm nhẹ nhàng và không gây bóng nhờn cho râu, tóc. Sản phẩm chăm sóc da dành cho da bị kích ứng, da khô và rất khô.


Thành phần hoạt chất: 
Phức hợp chống ngứa Anti Itch ® làm dịu nhẹ tức thì mẩn ngứa khó chịu , cảm giác sần, khô, tróc vảy, đặc biệt ở bệnh eczema và vảy nến.  Tác động nhẹ nhàng mà hiệu quả tức thì nhưng hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến hàng rào lipid bảo vệ da. 
Hydromanil™ Caesalpinia Spinosa Gum nguồn gốc tự nhiên, chiết xuất từ hạt Tara bằng công nghệ cao. Hydromanil™ có khả năng thẩm thấu vào sâu trong da, điều hòa quá trình biệt hóa tế bào sừng.
Hydromanil ™ có cấu trúc ma trận ba chiều nên có tác dụng giữ ẩm kép hoạt động ở hai cấp độ. 
Cấp độ bề mặt: làm mềm, ẩm và dịu nhẹ tức thì
Cấp độ dưới bề mặt: giữ ẩm sâu và lâu  
Allantoin. kích thích tái tạo da, thúc đẩy nhanh quá trình tái tạo lớp da bị tổn thương, làm lành nhanh các tổn thương. Có tác dụng làm mềm da và dưỡng ẩm.
Glycerin. dịu nhẹ tức thì, dưỡng ẩm hiệu quả, chống khô nứt. 


Xịt trực tiếp vào vùng da cần chăm sóc. Sử dụng được nhiều lần trong ngày
Facebook chat