XỊT KHOÁNG - VẬT BẤT LY THÂN CỦA PHÁI ĐẸP


 

Nếu như nói kem dưỡng ẩm là sản phẩm giúp cân bằng độ ẩm cho da trong thời gian dài thì xịt khoáng là sản phẩm cung cấp nước ngay lập tức. Trong những ngày hè nóng nực, việc mang theo 1 lọ xịt khoáng bên mình là vô cùng cần thiết bởi những công dụng hay ho mà nó đem lại như sau:

Xịt khoáng giúp làm dịu da

Rát da, khô da do cháy nắng, ngồi điều hòa quá lâu, sau khi tẩy lông, điều trị laser hoặc da bị kích ứng, bị ngứa đều có thể sử dụng xịt khoáng để làm dịu da ngay lập tức.

Xịt khoáng giúp giữ lớp trang điểm, lâu trôi

Rất nhiều chị em phụ nữ nghĩ rằng xịt khoáng sẽ khiến lớp makeup bị lem nhưng thật ra không phải vậy. Việc xịt khoáng sau khi hoàn tất các bước trang điểm giúp lớp phấn nền được bền và trải đều hơn, đặc biệt nếu bạn có lỡ trang điểm quá đậm thì xịt khoáng cũng có thể điều chỉnh làn da của bạn trông tự nhiên hơn.

Xịt khoáng cung cấp độ ẩm, giúp kiềm dầu

Như rất nhiều bài viết trước Dược mỹ phẩm châu Âu có nói, hiện tượng đổ dầu trên da mặt bắt nguồn từ việc da bị thiếu nước, vì vậy để hạn chế dầu thì việc đơn giản nhất là liên tục cung cấp nước, cân bằng độ ẩm cho da. Nước xịt khoáng có tác dụng cân bằng pH, tăng cường độ ẩm cho da từ 10-20% nên việc luôn mang theo người 1 chai xịt khoáng là rất cần thiết.

Xịt khoáng giúp bảo vệ tóc

Một công dụng rất hữu ích của xịt khoáng mà ít người chú ý là bảo vệ tóc. Nếu bạn vừa ngủ dậy hoặc vừa đi ngoài đường sẽ cảm thấy tóc bị khô rối, đừng lo lắng, chỉ cần dùng một chút xịt khoáng, bạn sẽ cảm thấy tóc mềm mại và vào nếp ngay lập tức.
Facebook chat